Vào khoảng 13h30' ngày 10-11, trên tuyến quốc lộ 91, thuộc địa bàn xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ô tô loại 4 chỗ ngồi với xe buýt và làm 2 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Theo nhân chứng cho biết vào thời điểm trên, trong lúc tài xế Nguyễn Hữu Toàn (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) đang điều khiển xe buýt mang BKS: 67L- 6203 theo hướng từ huyện Tịnh Biên về huyện Châu Phú thì bất ngờ phát hiện chiếc ô tô loại 4 chỗ ngồi mang BKS 68A-03557 do Phạm Ngọc Hà Châu (32 tuổi, ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đang chạy theo chiều ngược lại nhưng có dấu hiệu bất thường vì đã lấn trọn sang lề trái. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Mặc dù tài xế xe buýt đã chủ động bấm còi, thắng gấp nhưng người lái xe ô tô con vẫn không có phản hồi. Do đang đi với tốc độ tương đối nhanh nên chiếc ô tô này đã tông trực diện vào đầu xe buýt và nằm lọt thỏm vào bên trong khá sâu. 

Hậu quả, 2 người ngồi trên xe ô tô con bị thương nặng ở chân. Phải mất rất nhiều thời gian thì các lực lượng chức năng mới có thể tách rời 2 xe này ra khỏi nhau để đưa về Công an huyện Tịnh Biên để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe buýt có chở hơn 20 hành khách. Rất may, trong số hành khách này thì chỉ có khoảng 3 người bị xây xát nhẹ do xe thắng gấp. Số hành khách này cần đi gấp nên đã được chuyển sang xe buýt khác chạy cùng tuyến.

Tin-ảnh: Tiến Tầm