Ngày 11-1, Công an quận 2, TP Hồ Chí Minh mời nam thanh niên 22 tuổi, quê Tiền Giang lên trụ sở làm việc để xác định rõ nguyên nhân vụ TNGT khiến 1 người bị thương, nhiều phương tiện bị hư hỏng xảy ra chiều 10-1 tại trước một nhà hàng ẩm thực trên đường Trần Não, quận 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Bước đầu nam thanh niên điều khiển phương tiện trên cho biết, chiếc BMW M6 BKS 51F-062.29 là của một người bạn, nam thanh niên này mượn để đi công việc. 

Công an quận 2 cũng xác định, thời điểm nam thanh niên này gây tai nạn không phát hiện nam thanh niên nay sử chất kích thích và sử dụng bia rượu.

Chiếc BMW M6 và nhiều phương tiện khác bị hư hỏng sau vụ việc

Trước đó, khoảng 17h, siêu xe BMW M6 lưu thông trên đường Trần Não hướng từ Lương Định Của ra xa lộ Hà Nội. Đến trước khu vực một nhà hàng ẩm thực trên phường An Bình, quận 2, xe BMW M6 đã tông vào dải phân cách, tông gãy nhiều cây xanh, lao qua làn đường ngược lại tông vào một xe máy do một người đàn ông điều khiển rồi leo lên vỉa hè tông 3 xe ô tô.

Tại hiện trường xe máy và 3 ô tô bị hư hỏng, xe BMW M6 cũng hư hỏng nặng phần đầu, túi khí bung ra. Người đàn ông điều khiển xe máy bị thương được đưa vào viện chữa trị.


Hàn Phi