Mạng bay của hãng tại nội địa sẽ hướng đến các điểm du lịch có khu nghỉ dưỡng của FLC, đến năm 2023 khai thác 24 đường bay nội địa. Công ty này cũng đã chọn địa điểm đặt trụ sở kinh doanh tại tỉnh Bình Định, nơi có sân bay Phù Cát.

Với việc đặt trụ sở tại Bình Định,VietBamboo Airlines đã xác định mạng bay chính sẽ kết nối các điểm đến với sân bay Phù Cát. Đây là sân bay địa phương vừa được đầu tư, nâng cấp để có năng lực tiếp nhận 7 vị trí đậu máy bay Airbus 320/321, công suất thiết kế nhà ga hành khách đạt 1,5 triệu hành khách/năm và chỉ hoạt động ban ngày vì chưa có hệ thống đèn bay đêm.

Theo hồ sơ dự án, VietBamboo Airlines có vốn điều lệ 700 tỉ đồng (mức vốn đủ điều kiện khai thác đường bay quốc tế) hoạt động theo mô hình hãng hàng không mới, có sự kết hợp giữa dịch vụ hàng không truyền thống và hàng không chi phí thấp.

Tại thị trường quốc tế, hãng có kế hoạch khai thác 16 đường bay giữa Việt Nam với một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản… VietBamboo Airlines đặt mục tiêu chiếm lĩnh 3-5% thị phần vận tải khách bằng đường hàng không, qua thời gian lỗ kế hoạch sẽ hoạt động có lãi, nộp ngân sách Nhà nước khoảng 52 triệu USD.

Đặng Nhật