Sáng 28/4, lãnh đạo xã Quỳnh Trang (Quỳnh Phụ, Thái Bình) cho biết, vào khoảng 22h đêm ngày 27/4, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe container và ô tô con khiến 2 người thương vong.

Theo đó, xe container đi theo hướng từ Hải Phòng về Hưng Hà còn xe con đi từ Quỳnh Côi về ngã ba Đọ. Khi tới ngã tư cao tốc Thái Hà (thuộc địa phận xã Quỳnh Trang) thì hai xe xảy ra va chạm giao thông khiến lái xe ô tô con tử vong tại chỗ. Một người ngồi trên ghế phụ xe ô tô con được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Lãnh đạo xã Quỳnh Trang cho biết thêm, sau khi hết cách ly xã hội vì COVID-19, lưu lượng phương tiện đi qua ngã tư cao tốc Thái Hà ngày càng đông và cùng với đó là tình trạng va chạm giao thông cũng tăng lên.

“Trong ngày 27/4, tại ngã tư này xảy ra 2 vụ va chạm giao thông. Trong đó, một vụ va chạm giao thông nhẹ vào buổi sáng và Công an xã đã làm hòa giải giữa hai bên, không gây thương vong về người. Một vụ tai nạn vào đêm khiến 2 người thương vong. 

Tại ngã tư này, thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông và đã có tín hiệu đèn xanh – đỏ nhưng phần lớn vụ tai nạn là do người điều khiển không tuân thủ tín hiệu đèn giao thông”, vị lãnh đạo UBND xã Quỳnh Trang thông tin.


Hiệp Bình