Theo cơ quan Công an, lúc 0h20’ ngày 18-3, người dân phát hiện một xác chết là nam giới nằm cạnh dãy phân cách trên quốc lộ 1A, hướng từ Vĩnh Long đi Cần Thơ. Công an thị xã Bình Minh phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là Huỳnh Văn Vinh (38 tuổi, ngụ phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Hiện trường vụ tai nạn. 

Sau khi khám nghiệm hiện trường, tử thi, Cơ quan điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Vinh là do tai nạn giao thông. Nhân chứng cho biết, nạn nhân đi bộ trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn thuộc phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh và xảy ra tai nạn dẫn đến tử vong.

Công an thị xã Bình Minh thông báo người dân chứng kiến sự việc, biết đặc điểm của người và phương tiện gây tai nạn đề nghị cung cấp thông tin cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an thị xã Bình Minh hoặc điều tra viên Nguyễn Minh Luận (điện thoại 0941313433) để xử lý. Cơ quan Công an kêu gọi người điều khiển phương tiện gây tai nạn nhanh chóng đến trình diện để giải quyết vụ việc.

Quốc Trung