Mức giá vé dành cho khách hàng mua vé và khởi hành từ ngày 20-11, áp dụng trên các chuyến bay trước 6h sáng hoặc sau 21h. Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines. 

Loại vé mới với giá tiết kiệm đặc biệt phù hợp với hành khách có nhu cầu hành lý gọn nhẹ như khách công vụ đi về trong ngày, khách du lịch ngắn ngày. 

Ngoại trừ không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi, khách bay loại vé này vẫn được hưởng các dịch vụ đầy đủ của Vietnam Airlines như suất ăn trên không, hành lý xách tay và phụ kiện tối đa 12kg...

Đường bay Hà Nội - TP Hồ Chí Minh là một trong những đường bay nội địa nhộn nhịp nhất hiện nay. Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khai thác 34 đến 37 chuyến bay/ngày giữa 2 thành phố này vào các giờ tròn, mỗi chuyến chỉ cách nhau trung bình 30 phút. 

Đây là một trong những đường bay nội địa được Vietnam Airlines "đầu tư" đặc biệt với việc đưa vào khai thác các tàu bay thân rộng hiện đại nhất là Boeing 787 và Airbus A350. 

Bên cạnh giá ưu đãi chặng Hà Nội – TP Hồ Chí Minh, từ nay đến cuối năm, Vietnam Airlines tiếp tục triển khai nhiều chương trình hấp dẫn như: Black Friday giảm 10% giá vé toàn mạng bay khi mua vé trên website, ứng dụng VNA từ 25-11 đến 29-11, bay khứ hồi Đà Nẵng – Bangkok từ 5 USD, các đường Đông Nam Á khác từ 9 USD (tính cả thuế, lệ phí lần lượt là từ 108 USD và từ 74 USD, tương đương khoảng 2.575.000 đồng và 1.765.000 đồng) khi mua vé từ ngày 25-11 đến 1-12…

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

P.Huyền