Thông tin ban đầu, thời điểm trên, ông Hoàng Văn Qúy (SN 1954, quê Hậu Lộc, Thanh Hóa), trong lúc băng qua đường sắt nhưng do thiếu quan sát đã bị tàu hoả đi qua cán tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo nhân chứng cho biết, nạn nhân đi xe đạp trên đường Giải Phóng, khi đi đến hồ Linh Đàm thì dừng xe băng qua đường tàu đi vệ sinh, khi quay lại do không chú ý quan sát đã bị tàu hỏa Bắc - Nam đâm tử vong tại chỗ.

Thiếu tá Nguyễn Văn Khương, Phó Đội trưởng Đội CSGT đường sắt (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin, ngay sau khi xảy ra vụ TNGT liên quan đến người bộ hành với tàu hoả, Đội CSGT đường sắt, Công an phường Hoàng Liệt và Công an quận Hoàng Mai đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ TNGT.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại Km6+300 khu Giáp Bát- Văn Điển, tuyến tàu Thống Nhất chạy Hà Nội- Sài Gòn đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt liên quan đến tàu SEV, đầu máy 923 do lái tàu Phạm Thanh Hóa và phụ lái tàu là Đàm Tuấn Anh thuộc Đội 2 thuộc Xí nghiệp đường sắt Hà Nội, khiến người bộ hành là ông Hoàng Văn Quý tử vong tại chỗ.

 Vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai thụ lý giải quyết vụ việc


 

Hiệp Bình- Thủy Hiền