Hơn 6 tháng làm việc tại kinh đô thời trang New York với tư cách người mẫu độc quyền của Wilhelmina Models - một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu nước Mỹ, Mâu Thủy đã trở về nước. Trong trang phục áo len, boots cổ cao, người mẫu này thu hút sự chú ý của nhiều người tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Mâu Thuỷ không phải là người mẫu runway nhưng cô gái lại là gương mặt commercial được yêu thích tại thị trường khốc liệt nhưng cũng rất sôi động và cạnh tranh này. Chân dài này được ký hợp đồng, tham gia chiến dịch quảng cáo của hàng chục nhãn hàng.

Các nhãn hàng mà Mâu Thuỷ làm việc cùng đều là những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm lớn trên thế giới như Maybelline , James Allen Jewelry , Shu Uemura , Old Navy , Padora , Carlisle collection, Vantage Apparel , Saks.com, Rachel Roy, David's Bridal, Avon, Hautehippie, Wondersauce,...

Sau rất nhiều những thành công đạt được, Mâu Thuỷ hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những gương mặt người mẫu quảng cáo được săn đón nhất tại thị trường Việt Nam.
Cốc Vũ