Vietnam’s Next Top Model đang ngày càng trở thành chương trình có vai trò quan trọng của mình trong việc tìm kiếm và đào tạo những tài năng người mẫu đóng góp cho làng thời trang Việt Nam. Từ Quán quân mùa 1 Trang Khiếu, Quán quân mùa 2 Hoàng Thùy, Á quân mùa 3 Kha Mỹ Vân, Á quân mùa 4 Chà Mi, và mới đây là Quán quân mùa 4 Mâu Thủy - tất cả đều nhận được những thành công nhất định tại những thị trường thời trang lớn như Milan, New York, London...

Đặc biệt, Quán quân mùa 4 Mâu Thủy sau một năm trời hoàn thành thủ tục giấy tờ thì tháng 6 vừa qua, cô chính thức được BeU Models đưa sang New York, Mỹ đầu quân cho Wilhelmina Models - một trong những công ty người mẫu hàng đầu quốc tế. Đây cũng là công ty đã chắp cánh thành công cho Á quân mùa 1 Tuyết Lan. 

 

Sau 1 tháng chinh chiến tại Mỹ, Mâu Thủy đã bỏ túi cho mình nhiều hợp đồng lớn, như trình diễn cho Carlisle Collections, chụp campain trang sức cho Jamesallen, làm mẫu tóc trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu Shu Uemura. Và mới nhất đây, Mâu Thủy chính thức góp mặt trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Maybelline New York - thương hiệu mĩ phẩm danh tiếng thế giới cùng siêu mẫu Victoria’s Secret đình đám nhất hiện nay Gigi Hadid.

 

Vừa đầu quân cho Wilhelmina Models, Mâu Thủy đã trúng được những hợp đồng trình diễn thời trang lớn.

Được biết, ngay sau những thành công của Quán quân mùa 4 là Mâu Thủy, BeU Models đã có kế hoạch phát triển tiếp theo cho các Quán quân mùa 5 và 6 là Quang Hùng, Nguyễn Oanh và Hương Ly. Và trong năm nay, khi Quán quân mùa 7 chính thức được lộ diện, BeU Models sẽ tiếp tục sát cánh, tạo điều kiện cho các em phát triển sự nghiệp như một người mẫu quốc tế.

Đậu Dung