Dự kiến, “Những nhân viên gương mẫu” sẽ lên sóng từ ngày 13-8 và là bộ phim tiếp nối của “Về nhà đi con”. Điều này cũng có nghĩa là phim “Về nhà đi con” sẽ kết thúc tập cuối cùng, muộn nhất là vào 12-8.

Theo ê kíp sản xuất phim “Những nhân viên gương mẫu”, mặc dù đây là phim truyền hình thay thế “Về nhà đi con” nhưng bộ phim này lại mang những sắc màu hoàn toàn khác.

"Những nhân viên gương mẫu" có sự tham gia của nhiều gương mặt được yêu thích hiện  nay

Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống nơi công sở, cụ thể là tờ Tạp chí Tinh hoa. Từ chủ trương sát nhập 2 phòng nội dung của tờ tạp chí, chuyện phim dần hé mở những câu chuyện về cuộc sống riêng tư cũng như bản chất của mỗi nhân viên trong tòa soạn. 

Đời sống công sở, nơi vẫn luôn bị cho là đầy rẫy những mâu thuẫn giữa cái mới và cái cũ, những âm mưu bài xích, đố kỵ được khai thác triệt để. Tuy nhiên, như đạo diễn, NSƯT Lê Mạnh thì phim không chỉ đơn thuần phản ánh những mặt tối của công sở. 

Phim khai thác về đời sống nơi công sở

Các thói hư, tật xấu được thể hiện nhẹ nhàng, dí dỏm để làm nổi bật lên sự ấm áp của tình đồng nghiệp, tình người. Báo chí, nghề báo cũng chỉ là bối cảnh, là cái cớ để ê kíp “kể” câu chuyện của mình trên màn ảnh nhỏ một cách sinh động hơn.

“Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên được yêu thích thời gian qua: NSND Lan Hương, các NSƯT Minh Hằng, Mạnh Cường, Tiến Đạt, diễn viên Vân Dung, Tiến Minh, Duy Nam, Tiến Lộc, Mạnh Hưng, Kim Oanh, Thu Trang, Trung Ruồi, Ngọc Anh… 

Phim cũng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn, NSƯT Lê Mạnh, người đã từng làm nên thành công của nhiều phim ăn khách, giàu yếu tố hài như “Bão qua làng”, “Những người nhiều chuyện”. Trong lần tái xuất này, anh là đồng đạo diễn phim cùng NSƯT Vũ Trường Khoa.


N.Hoa