"Tuổi thanh xuân" là một trong những dự án phim truyền hình hợp tác thành công nhất giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Phim ra mắt lần đầu năm 2014, được phát sóng tại Việt Nam, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác như Australia, Thái Lan, Singapore…, “Tuổi thanh xuân” cũng đã liên tiếp giành được hàng loạt giải thưởng: Cánh diều vàng 2015 cho phim xuất sắc nhất, giải Ấn tượng VTV 2015. 

"Tuổi thanh xuân" từng tạo cơn sốt phim truyền hình năm 2014 - 2015

Hai diễn viên chính: Nhã Phương – Kang Tae Oh cùng nhận giải nam, nữ diễn viên chính xuất sắc Cánh diều vàng 2015, Giải Mai vàng 2015 và tạo thành cặp đôi khán giả được yêu thích nhất. Riêng với “Tuổi thanh xuân” phần 2, trang fanpage của bộ phim đã thu hút gần 300.000 lượt người quan tâm chỉ sau 1 giờ bộ phim được phát sóng. Đã có hơn 1 triệu lượt người xem đoạn video giới thiệu phần 2 của bộ phim.

Sự trở lại của cặp đôi Nhã Phương - Kang Tae Oh khiến các fan hâm mộ nức lòng

Được biết, phần 2 “Tuổi thanh xuân” tiếp tục được Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) hợp tác với CJ E&M sản xuất. Kể tiếp câu chuyện tình đẹp nhưng nhiều chông gai của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh), phim còn hứa hẹn nhiều hấp dẫn với những khung hình lãng mạn, đẹp như mơ tại rất nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc.

Dàn diễn viên tham gia "Tuổi thanh xuân" phần 2

 Tham gia diễn xuất cung Nhã Phương, Kang Tae Oh trong phần này còn có khá nhiều gương mặt trẻ tài năng của Việt Nam, Hàn Quốc: Jung Hae Na, Shin Hae Shun, Hồng Đăng, Mạnh Trường… Phim phát sóng vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 kể từ ngày 3-11.

N.Hoa