Ban tổ chức cũng tiết lộ, “linh hồn” của ban nhạc -  Thomas Anders và quản lý sẽ sang Việt trên khoang hạng nhất (first class) với cabin và phục vụ riêng, tất cả tiện nghi như trong khách sạn 5 sao. Chi phí riêng cho vé máy bay đã ngốn của nhà sản xuất gần 1 tỷ đồng.

Dự kiến, Thomas Anders sẽ sang cùng đoàn tùy tùng gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua. Đi cùng Thomas có 1 chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát tại Hamburg và Durseldorf. Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội. 

Thomas Anders - "linh hồn" của ban nhạc

Với những yêu cầu từ phía Thomas cũng như chuyên gia âm thanh này thì ban tổ chức sẽ phải đáp ứng các thiết bị làm sao để họ biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf. 

Nổi tiếng thế giới suốt nhiều thập kỷ qua và quen thuộc với nhiều thế hệ người yêu âm nhạc Việt Nam, Modern Talking được ví như ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ. 

Hai gương mặt từng rung động triệu triệu trái tim khán giả khắp thế giới, trong đó có Việt Nam 

Tại Việt Nam, Modern Talking vẫn là cái tên tạo sức thu hút đặc biệt khi 2/3 số vé với gần 2.000 chỗ ngồi của Trung tâm hội nghị quốc gia – địa điểm tổ chức chương trình đã được mua hết sau 5 ngày mở bán. 

Dự kiến, liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội.  Trong chương trình, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc nổi tiếng nhất gắn liền với tên tuổi của họ suốt nhiều thập kỷ qua: You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want…

N.H