Với thông điệp ‘Hãy yêu nhau đi’, Chào 2017 dẫn dắt mọi người đi trên một hành trình âm nhạc đầy ắp yêu thương. Đó là tình yêu cuộc sống, tình yêu quê hương đất nước và tất nhiên, không thể thiếu tình yêu đôi lứa.

Sân khấu chương trình Chào năm mới 2017 sẽ nhiều mới lạ 

Một trong những điểm đặc sắc giúp Chào trở nên khác biệt và được người xem đón nhận không giống một chương trình âm nhạc thông thường chính là yếu tố nội dung. Từ cách lựa chọn ca khúc, thiết kế sân khấu, hiệu ứng ánh sáng cho đến việc lồng ghép các phóng sự, các cuộc trò chuyện đều theo một đường dây kịch bản chặt chẽ để qua đó chuyển tải đầy đủ và sinh động nhất chủ đề của cả chương trình. 

Chương trình hội tụ phần lớn các gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt

Chào 2017 - "Hãy yêu nhau đi" dùng lời ca, tiếng nhạc, những câu chuyện văn hoá để kết nối, lan toả tình yêu thương, truyền cảm hứng cho mọi người cùng hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ, để bước vào năm mới 2017 tràn ngập tình yêu. 

Ê kíp sáng tạo năm nay có thêm một thành viên mới là nhạc sỹ Đỗ Bảo trong vai trò giám đốc âm nhạc. Các ca khúc, đặc biệt là những bản tình ca vốn đã quen thuộc nay được Đỗ Bảo và Cao Trung Hiếu làm mới qua những bản hoà âm phối khí mới. Người dẫn đường quen thuộc của Chào, biên tập viên Long Vũ năm nay cũng tiếp tục đưa khán giả ghé thăm những vùng đất, những nền văn hoá đặc sắc ở khắp nơi trên thế giới. 

Đặc biệt, với những ai yêu nước Nga và điện ảnh, văn học Nga, “Chào 2017” sẽ giới thiệu đến một vị khách mới vô cùng đặc biệt, NSND, nữ diễn viên Zinadai Kirienko, người đã tạo được tên tuổi qua vai diễn Natalia trong bộ phim kinh điển ‘Sông Đông êm đềm’.

Tham gia biểu diễn trong chương trình có Thu Phương, Mỹ Tâm, Ái Phương, Tùng Dương, Uyên Linh, Phương Linh…

Chào năm mới 2017 phát sóng vào 20h15 ngày 1/1/2017 trên kênh VTV1.


N.Hoa