Các tiết mục "Hoa ban đỏ","Vườn thú đáng yêu"," Đại dương xanh" và đặc biệt là câu chuyện về " Nàng công chúa ngủ trong rừng"… do NSƯT Chu Lượng chỉ đạo nghệ thuật, NS ƯT Lê Chí Kiên chịu trách nhiệm cShương trình, NSƯT Lê thu Huyền chỉ huy biểu diễn, họa sĩ Ngọc Bích tạo hình con rối và nghệ sĩ Cao Minh Trang cùng đồng nghiệp vặn bóng tạo hình, Ngọc Trâm biên đạo múa, Anh Tuấn phụ trách âm thanh, Ngọc Linh, Hữu Đức phụ trách ánh sáng.

Tiết mục "Hoa ban đỏ"

 Cùng với câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ và kịch tính, khán giả sẽ có dịp được chiêm ngưỡng sắc hoa rực rõ của núi rừng Tây Bắc và các bạn thú đáng yêu như khỉ, sóc, hươu , nai, vua sư tử, các sinh vật biển trong đại dương mênh mông... 

Hình ảnh chúa tể rừng xanh trên sân khấu

Người yêu nghệ thuật rối sẽ bắt gặp những ý tưởng tạo hình độc đáo bởi nhân vật được tạo nên từ những chiếc ô, quả bóng bay xanh đỏ, con rối ngộ nghĩnh sinh động.

Nghệ sĩ tạo hình nhân vật sinh động

Với chương trình nghệ thuật tổng hợp “Thế giới của chúng em” của NSƯT Đức Hùng, trẻ em có dịp “gặp gỡ” những thần tượng tuổi thơ như Lý Thông, Thạch Sanh, công chúa Quỳnh Nga và được hòa mình với các nền văn hóa đa sắc màu về thế giới quanh câu chuyện của ông, bà…. 

Thông qua chương trình, một thế giới nghệ thuật hứa hẹn nhiều thi vị được chuyển tải đến khán giả trên sân khấu  cùng với các nhân vật được tạo hình chân thực, cầu kỳ, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng hiện đại, trang phục lỗng lẫy và những thông điệp giàu tính giáo dục, nhân văn.


N.H