Nam vương đại sứ hoàn cầu là cuộc thi tìm kiếm đại sứ nhân ái dành chon nam giới. Năm nay, cuộc thi năm nay quy tụ 50 thí sinh đại diện cho các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Sau 10 ngày tranh tài tại thành phố là Bali và Surabaya, các thí sinh đã trải qua nhiều phần thi: Thể thao, thuyết trình, phỏng vấn, trình diễn quốc phục, trang phục đi biển, trang phục dạ tiệc, thi phỏng vấn, làm việc nhóm....

Ngọc Tình trong đêm chung kết

Đại diện Việt Nam – Ngọc Tình liên tục lọt vào Top những thí sinh được bình chọn nhiều nhất, thí sinh xuất xắc nhất phần thi trình diễn trang phục đi biển, top 3 quốc phục đẹp nhất, là 1 trong 6 gương mặt được lựa chọn quay clip quảng cáo cho resort tài trợ cho cuộc thi.

Trong đêm chung kết, Ngọc Tình được đánh giá cao bởi hình thể chuẩn, thân thiện, dễ gần và luôn hoàn thành tốt những vòng thi. Qua các phần trình diễn: Quốc phục, đồ bơi, và trang phục dạ tiệc cùng với điểm số của các vòng thi phụ, thi trình diễn trang phục thời trang tự chọn, thi vấn đáp, 

Ngọc Tình vinh sự được trao giải Á Vương 1 và Mister Châu Á. Danh hiệu Mister Universal Ambassador 2016  thuộc về đại diện của Sirbia. Á vương 2 thuộc về đại diện của Peru.

Ngọc Tình cho biết, anh đã cố gắng hết sức mình tại tất cả các phần thi với sự chuẩn bị kỹ càng nhất, tuy nhiên, bản thân anh không tự tin lắm vì các thí sinh năm nay rất đẹp và họ cũng rất xuất sắc về mọi mặt. Siêu mẫu vẫn chưa hết xúc động và bất ngờ khi đat luôn giải Á Vương 1 và Mister Châu Á. 

Trong cuộc thi, Ngọc Tình luôn được đánh giá trong top đầu các thí sinh nổi bật, và được các thí sinh Châu Á đánh giá khá cao về cả sắc vóc, thần thái, cũng như tính cách hoà đồng, thân thiện. 

Á vương Ngọc Tình cũng chia sẻ, anh quyết tâm chinh phục cuộc thi Nam vương đại sứ hoàn cầuu bởi ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi là xây dựng một hình mẫu thanh niên lý tưởng, gắn kết với các hoạt động xã hội, cộng đồng. 

Với vai trò mới, Ngọc Tình sẽ xây dựng cho mình một hình ảnh xứng đáng với danh hiệu mà mình đã được tin tưởng chọn lựa


N.H