Mật Mã Song Sinh là bộ phim về đề tài cảnh sát đang được phát sóng những tập đầu tiên trên kênh ANTV. Trong lúc khán giả còn đang bị cuốn theo tình tiết phim, thì bản cover lời Việt cho ca khúc OST phim của mỹ nam pianist Linh Ha Nguyen bất ngờ được tung lên và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

OST của bộ phim – “Wag Ka Nang Umiyak” (Đừng khóc nữa) là một ca khúc có giai điệu đầy rung cảm, lập tức gây được ấn tượng với người xem ở mỗi phân đoạn cao trào của bộ phim. Với sự hâm mộ dành cho “Mật Mã Song Sinh”, ca khúc này cũng là bản soundtrack mà các fan phim nghiền ngẫm thời gian qua; thậm chí còn nhiệt tình hưởng ứng lipsync.

Nhận thấy sự yêu thích lớn từ cộng đồng mạng và fan hâm mộ dành cho bản OST, một cuộc thi cover lời Việt với giải thưởng vô cùng hấp dẫn đã được Fanpage của bộ phim khởi xướng tại: https://www.facebook.com/MatMaSongSinh/.

Bộ phim “Mật Mã Song Sinh” là bộ phim xuất sắc nhất mọi thời đại của Philippines, phá mọi kỷ lục về tỷ suất người xem trên sóng truyền hình. Phim có sự góp mặt của “Ông vua Giờ vàng” Philippines - Coco Martin.

PV