Ghi nhận tại khu đô thị Phú Cường – Kiên Giang, các hoạt động đón Giáng sinh đang được gấp rút hoàn thiện. Noel năm nay, khách du lịch và người dân được đắm mình trong không khí giáng sinh sôi động, ấn tượng, đầy sắc mầu âm thanh và ánh sáng với các ban nhạc đường phố nổi tiếng đến từ TP Hồ Chí Minh.

Con đường ánh sáng là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch khi đến TP Rạch Giá.

Điểm nhấn mùa Giáng sinh năm nay của TP Rạch Giá, là tại khu vực vòng xoay trung tâm Khu đô thị Phú Cường, người dân sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của cây thông khổng lồ với chiều cao gần 30m cùng các tiểu cảnh tạo nên tán lá rộng 15m. Cây thông này là một trong những công trình Giáng sinh được đánh giá là có quy mô lớn nhất Việt Nam trong năm 2017. Cũng trong đêm Giáng sinh năm nay, ông già Noel sẽ mang theo rất nhiều phần quà, bánh, kẹo được chất đầy trên cỗ xe Tuần lộc để tặng cho trẻ nhỏ.

Cây thông khổng lồ, điểm nhấn của TP Rạch Giá trong mùa Giáng sinh năm nay.
Hàng cây xanh được trang trí rực rỡ sắc màu Noel.
Các tiểu cảnh thu hút ánh nhìn của trẻ em.

Cũng tại đây, chủ đầu tư thiết kế nhiều tiểu cảnh đặc sắc như: hang đá, nhà tuyết, cảnh mùa đông. Du khách không khỏi ngỡ ngàng khi lần đầu tiên được tận mắt nhìn thấy cảnh tuyết rơi trắng xóa trông như thật bên bờ biển Tây Nam Tổ quốc nhờ hệ thống phun tuyết công suất lớn. Gần đó, du khách sẽ thỏa sức ngắm cảnh hoặc chụp ảnh lưu niệm trên ngọn đồi nhân tạo tuyệt đẹp rộng 5.000m2 với 300 chiếc chong chóng đủ màu sắc.

TP Rạch Giá tràn ngập sắc màu Noel.
Du khách đến với lễ hội sẽ được trải nghiệm một không khí giống như tại các đêm lễ hội Giáng sinh ở các nước Châu Âu với các vũ điệu đường phố, rộn ràng cùng các nhóm nhảy với muôn mầu ánh sáng, âm thanh hòa trộn. Tại khu vực lễ hội còn có các khu vực ẩm thực, các gian hàng quà lưu niệm để du khách vừa thưởng thức các món ăn vừa có thể chọn lựa những món quà độc, lạ ưng ý và hòa mình vào không khí vui tươi của lễ hội.
Trần Lĩnh