Hai lời mời vừa “ập” đến với Khánh Ngân là từ New York Couture Fashion Week và tuần lễ thời trang tại Philadelphia (Philly Fashion week). Cả hai tuần lễ đều mời cô với tư cách người mẫu VIP.         

Theo ông Andres Aquino - Chủ tịch Tuần lễ thời trang cao cấp New York, ông đã chú ý đặc biệt và ấn tượng với gương mặt sáng, đẹp rất phù hợp với sự lộng lẫy của các thiết kế couture của Khánh Ngân từ các trang facebook bè bạn về cuộc thi The Face phiên bản Việt Nam. Sau khi tìm được thông tin cá nhân của Khánh Ngân qua sự giới thiệu của những người bạn, ông đã lập tức gửi thư mời để mời Khánh Ngân tham gia New York Couture Fashion Week năm nay.

Couture Fashion Week đã bước vào mùa thứ 24, có một vị trí nhất định trong báo chí quốc tế cũng như khách VIP, người có địa vị, sức ảnh hưởng với giới mộ điệu từ khắp nơi. Đây là cơ hội để quảng bá thời trang và những sản phẩm liên quan tới ngành công nghiệp này đến với công chúng.. Chúng tôi hy vọng gặp bạn ở New York”

New York Couture Fashion Week nằm trong khuôn khổ của New York Fashion Week, trình diễn những bộ sưu tập couture theo phong cách cổ điển. Đây cũng là tuần lễ đã có những sự quan tâm nồng nhiệt với các đại diện đến từ Việt Nam. Năm nay, Chủ tịch của Tuần lễ, ông Aquino, mời Khánh Ngân với vai trò người mẫu khách mời, không phải trải qua bất kỳ vòng casting nào. 

Ngoài việc tham gia trình diễn cho bộ sưu tập "Glamour Rush" của ông Aquino, Khánh Ngân cũng được mời tham gia trình diễn bộ sưu tập của các NTK đến từ nhiều nước trên thế giới như Becki Bitternose (Canada), Pawan SeeWootuttun ( Mauritius),  Vanny Tousignant ( Indonesia),  và nhà thiết kế Tishynah Buffalo ( Canada).

Đại diện tuần lễ thời trang Philadelphia cũng đã gửi thư mời Khánh Ngân trình diễn tại sự kiện này. Theo thư mời từ ông Kevin Parker, nhà sáng lập , đồng thời là nhà sản xuất Philly fashion week, Khánh Ngân,sẽ tham gia trình diễn từ ngày 19-9 đến 24-9, tại 2300 đường South Swanson, Philadelphia PA.

Make up: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Photo: Milor Trần


PV