Đêm nhạc MB Connection 2017 với tên gọi “Tự khúc mùa đông” diễn ra ngày 16-12-2017 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Dũng, Bằng Kiều, Thu Phương, Thanh Hà, Hương Tràm và đặc biệt MC được yêu thích Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã trình diễn những ca khúc Bolero, trữ tình đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả tham dự. 

Lần đầu tiên khán giả được thưởng thức sự kết hợp giữa ca sĩ trong nước Hương Tràm và ca sĩ hải ngoại Thu Phương, tạo nên sự hòa quyện mới lạ, nồng nàn và say đắm. MB Connection 2017 không chỉ đem đến những giây phút thư thái, cảm xúc lãng mạn, bay bổng của những bản nhạc trữ tình, mà chương trình đã tạo ra một nơi gặp gỡ, giao lưu thân tình giữa khách hàng, đối tác của MB.   

Vào đầu tháng 12 vừa qua, MB cũng đã tổ chức thành công đêm nhạc eMBee Music Connection với quy mô, sân khấu hoành tráng lớn nhất từ trước đến nay. Dàn nghệ sĩ  quốc tế với các DJ hàng đầu thế giới như Tiesto, Re3hab… đã khiến hơn 20.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình “bùng cháy” trong những giai điệu sôi động, cuồng nhiệt. 

Với mục tiêu hội nhập và chinh phục thế giới, MB đã đem đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đẳng cấp thế giới, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá là sự kiện đình đám nhất của dòng nhạc EDM trong năm 2017 tại Việt Nam. 

eMBee Music Connection là chương trình được MB thực hiện nằm trong chiến lược mở rộng hướng đến nhóm khách hàng trẻ, yêu thích sản phẩm hiện đại của ngân hàng.

MB Connection – sự kết nối, lan tỏa cảm xúc bằng âm nhạc sẽ là sự kiện thường niên được MB chọn lọc, đầu tư nhằm đem đến cho khách hàng những chương trình nghệ thuật quy mô hoành tráng, chất lượng đặc sắc nhất. MB đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực tạo ra những giá trị không chỉ trong các sản phẩm, dịch vụ mà còn đem đến những giá trị về tinh thần, cảm xúc cho khách hàng của mình.  

PV