Ngày 26/7, tại TP Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã trao số tiền 660 triệu đồng cho đại diện Quân khu 4 và Quân khu 5 để xây dựng 11 căn nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân liệt sỹ tại các tỉnh miền Trung.

Cùng ngày, tại tỉnh Đồng Tháp, MB cũng trao hơn 500 triệu đồng cho BCH Quân sự tỉnh Đồng Tháp để xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa, đồng thời dành tặng 65 suất quà cho các gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn.

Bà Cao Thị Thuý Nga, Phó Tổng Giám đốc MB cho biết, hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện mang tên “Tổ ấm đồng đội” được MB tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2012).

Các đơn vị Quân khu và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp cũng góp kinh phí và sức lao động để xây dựng các căn nhà đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, hoàn thành và bàn giao trước tháng 12/2012, giúp các gia đình chính sách sớm ổn định cuộc sống, có điều kiện đón Tết Nguyên đán đầm ấm.

Trước đó, đại diện MB cũng đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Thương bệnh binh tỉnh Thanh Hóa, phối hợp cùng chương trình “Màu Hoa Đỏ” tặng 39 sổ tiết kiệm tri ân các gia đình chính sách tại tỉnh Hà Giang

Thân Lai