Karlie đã chuyển sang Do Thái giáo từ đầu tháng 6, giống như cách mà Ivanka đã làm trước khi trở thành con dâu nhà Kushner. Ảnh: Getty Images. 

Nguồn tin này cho biết, dù Karlie Kloss mới công bố việc được bạn trai Joshua Kushner cầu hôn vào cuối tuần trước, nhưng có lẽ siêu mẫu này đã thực sự chuẩn bị cho việc trở thành con dâu của nhà Kushner từ trước đó.

"Cô ấy đã cải đạo sang Do Thái giáo từ hồi đầu tháng 6, tức là vào khoảng gần hai tháng trước khi nhận lời cầu hôn của Joshua Kushner", Page Six tiết lộ.

Cặp đôi trai tài gái sắc Joshua Kushner và Karlie Kloss công khai mối quan hệ từ năm 2012. Ảnh: Getty. 

Trang này cũng cho hay trước khi kết hôn với Jared Kushner vào năm 2009, Ivanka - ái nữ của Tổng thống Donald Trump cũng cải đạo sang Do Thái giáo tại Giáo đoàn Kehilath Jeshurun. Và rất có thể, đây cũng chính là nơi mà Karlie đã thực hiện nghi lễ chuyển sang Do Thái giáo, bởi cô có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Ivanka Trump.

Ngoài ra, Page Six trích lời một giáo sĩ Do Thái cho biết, gia đình Kushner đều theo Do Thái giáo và rất tôn sùng đạo này. Theo luật đạo Do Thái vê ngày Sabbath, những người theo Do Thái giáo phải kiêng không được làm việc từ tối thứ 6 đến tối thứ 7 hàng tuần. 

Chính vì thế, việc một siêu mẫu bận rộn như Karlie Kloss cải đạo thể hiện sự tôn trọng và sẵn sàng cho một cuộc sống mới, đồng điệu về cả tinh thần khi bước chân vào gia độc kinh doanh bất động sản nổi tiếng nước Mỹ.

Hiện tại, cả Joshua Kushner và Karlie Kloss vẫn giữ bí mật về ngày kết hôn chính thức
N.U