“Interpol Việt Nam - Những chiến công VPI.COM” là cuốn sách viết về những chiến công tuy thầm lặng và có những đóng góp rất quan trọng trong đấu tranh, phòng chống tội phạm xuyên biên giới của lực lượng Interpol Việt Nam nói riêng, Công an Việt Nam nói chung. 

Cuốn sách về Interpol Việt Nam của nhà báo Phạm Thục

Cùng với sự tôn vinh những chiến công cao cả của các cán bộ chiến sĩ công an đang ngày đêm gìn giữ sự bình yên của đất nước, tác phẩm còn góp phần giúp bạn đọc hiểu thêm về một lực lượng đặc biệt mà ít người biết tới – Lực lượng Interpol Việt Nam.

Được biết, nhà báo, nhà giáo Phạm Thục từng làm báo Tuổi Trẻ. Sau này chị  chuyển về công tác ở Báo Sài Gòn Giải phóng, trở thành một trong những “cây viết” nổi tiếng ở mảng nội chính, trong đó có chuyên mục “hồ sơ sự kiện” của báo Sài Gòn Giải Phóng. Hiện nay, chị  là chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà báo Nội chính TP Hồ Chí Minh, giảng dạy báo chí, truyền thông ở một số trường đại học.

Hai tác giả sách "Lịch sử các chế độ báo chí ở Việt Nam" cũng tham gia giao lưu với bạn đọc dịp này

Tham gia buổi giao lưu với nhà báo Phạm Thục còn có Luật sư kiêm nhà nghiên cứu, nhà báo, nhà giáo Phan Đăng Thanh và Trương Thị Hòa với tập II “Lịch sử các chế độ báo chí ở Việt Nam: Sau Cách mạng Tháng Tám 1945 đến nay”; Nhà báo Bùi Nguyễn Trường Kiên với bộ ba tập sách “Sài Gòn một thủa chưa xa”.


N.Hoa