Tối 14-3, bộ phim điện ảnh “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” đã có buổi ra mắt báo giới tại TP Hồ Chí Minh.

Đây là dự án đánh dấu sự hợp tác của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) cùng ê kíp đến từ Hong Kong. 

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Trần Bảo Sơn, võ sĩ Mike Tyson, Elly Trần và dàn diễn viên nổi tiếng của Hong Kong như Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm...  

Poster bộ phim.

“Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” là bộ phim đậm chất giải trí có 100% bối cảnh quay tại Việt Nam. Bộ phim xoay quanh chuyến du lịch Việt Nam của ba cô nàng Hong Kong. 

Những cảnh sắc tươi đẹp ở TP Hồ Chí Minh như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, tòa nhà Bitexco, chợ Bến Thành… ; chợ nổi miền Tây, biển Phan Thiết… cuốn hút các cô gái khám phá. Tuy nhiên, sau một cuộc ăn chơi trác táng, ba cô gái vướng vào vô số rắc rối với một ông trùm ăn chơi khét tiếng do Trần Bảo Sơn thủ vai.

Võ sĩ Mike Tyson trong một cảnh quay ở chợ nổi miền Tây.

Được giải cứu bởi người đàn ông lạ mặt (do Mike Tyson thủ vai), song kế hoạch lẩn trốn ông trùm và nữ sát thủ (Elly Trần thủ vai) của ba người liên tục rơi vào tình huống dở khóc, dở cười. Bộ phim ca ngợi tình yêu chung thủy, sự thù hận và đặc biệt là quảng bá đến bạn bè thế giới vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam.

Trần Bảo Sơn và Elly Trần tại buổi họp báo.

“Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” được phát hành tại Việt Nam vào ngày 16-3, cùng thời điểm bộ phim ra mắt ở Mỹ, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và một số quốc gia châu Á khác.

Quỳnh Nga