Liveshow “Về nhà” nằm trong chuỗi sự kiện giao lưu văn hóa, kinh tế Việt-Bỉ do Khu công nghiệp DEEP C tổ chức tại Hải Phòng, nhằm quảng bá hình ảnh thành phố Hoa phượng đỏ - một thành phố năng động và hiếu khách, một điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Chia sẻ về liveshow, Phạm Thu Hà cho biết, “Về nhà” là chương trình vô cùng đặc biệt bởi đây là liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Thu Hà và cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ trở về Hải Phòng. 

Nữ ca sĩ cho biết, "Về nhà" là liveshow của cô tại Hải Phòng

Thành phố cảng là nơi Phạm Thu Hà sinh ra và lớn lên, trải qua thời niên thiếu với những kỷ niệm không thể nào quên. Nữ ca sĩ luôn ước ao có một ngày được trở về và hát trên chính mảnh đất đã nuôi dưỡng ước mơ của mình, được hát cho người dân thành phố cảng bằng giọng hát của mình, như là một bản báo cáo thành tích và tri ân vùng đất và con người đã nuôi dưỡng tuổi thơ và tâm hồn mình.

Phạm Thu Hà tại Hải Phòng

Hơn 20 ca khúc trong chương trình sẽ đưa khán giả đến với hành trình âm nhạc của Phạm Thu Hà, từ khi là một cô sơn ca sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi TP Hải Phòng, giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi hát thiếu nhi của thành phố, trở thành sinh viên của Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), tốt nghiệp đại học và thạc sĩ chuyên ngành biểu diễn âm nhạc, cho tới hiện nay.

Nữ ca sĩ còn bày tỏ mong muốn, qua liveshow, góp phần quảng bá thành phố Hải Phòng với bạn bè trong nước và quốc tế

 Với sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Trần Thanh Phương, “Về nhà” sẽ được tái hiện là một hành trình âm nhạc nhiều màu sắc. Ở đó, khán giả sẽ bắt gặp một Phạm Thu Hà lí lắc tinh nghịch trong những ca khúc của tuổi thơ; sang trọng và quyến rũ trong những bản thính phòng cổ điển; tình cảm ngọt ngào trong những khúc tình ca hay hào sảng, tươi vui trong những bài hát ngợi ca quê hương, đất nước.

Đồng hành cùng nữ ca sĩ trong chương tình còn có các nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Quang Dũng,  Phúc Tiệp, Ngô Đức, bé Gia Hân, nghệ sĩ đàn dân tộc Thanh Thuỷ, Ban nhạc Trần Thanh Phương, dàn dây Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.


N.H