Có chủ đề “Tình mẫu tử”, liveshow dự kiến diễn ra vào ngày 22-9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Đây là cũng là một trong số các chương trình của một gương mặt mới trong làng giải trí Việt có giá vé cao “ngất ngưởng”. Theo đó, vé VIP của chương trình có mức giá 5 triệu đồng/vé. Tuy nhiên, đến nay, một nửa số vé của chương trình, trong đó có toàn bộ vé VIP và đã được bán hết.

Duy Cường và ca sĩ Ngọc Sơn sẽ song ca "Thần tượng của tôi" trong đêm nhạc "Tình mẫu tử"

Chia sẻ về lý do đưa ra mức giá vé cao cho chương trình, ban tổ chức cho hay, liveshow “Tình mẫu tử” có quy mô hoành tráng, được đầu tư tiền tỷ, với sự tham gia của rất nhiều giọng ca nổi tiếng: Ngọc Sơn, Giao Linh, Thái Châu, Duy Trường, Hoàng Châu.

Gia đình Duy Cường sẽ là những nhân vật không thể thiếu trong đêm nhạc đầu tiên của anh

Được biết, tên liveshow “Tình mẫu tử” cũng là tên MV đầu tay mà Duy Cường vừa phát hành. Đây là MV và chương trình mà quán quân Thần tượng Bolero 2018 đặc biệt tổ chức để dành tặng, tri ân mẹ cha mẹ, thầy cô, người hâm mộ trong mùa Vu Lan báo hiếu năm nay. Các ca khúc trong chương trình đều có nội dung ca ngợi giá trị tình cảm gia đình, thầy trò, tôn vinh đạo hiếu. Trong đó có rất nhiều ca khúc làm nên tên tuổi của ca sĩ Ngọc Sơn – người thầy đã dìu dắt Duy Cường trong cuộc thi Thần tượng Bolero 2018: Lòng mẹ, Tình cha… và một số ca khúc mới do Ngọc Sơn sáng tác như “Tình mẫu tử”, “Thần tượng của tôi”…


N.H