Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Facebook vì Việt Nam", chương trình #SocialForGoodVN - Chung tay đẩy lùi COVID-19 được thực hiện nhằm kêu gọi cộng đồng chia sẻ sự ủng hộ với đội ngũ cán bộ y tế và những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19. 

Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về COVID-19, thúc đẩy sử dụng công nghệ và phương tiện truyền thông xã hội để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Chương trình được phát trên facebook của nghệ sĩ Quyền Linh và Sam

 Nghệ sĩ Quyền Linh, Sam rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng khác như Hồng Vân, Xuân Bắc, Quỳnh Anh Shyn, Võ Hoàng Yến, Châu Bùi, Khả Ngân, Thảo Trang, H'Hen Niê, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức, Lý Nhã Kỳ, Nguyễn Trần Khánh Vân, Lê Dương Bảo Lâm, Trần Tiểu Vy, VirusS...sẽ cùng kêu gọi quyên góp kinh phí gây quỹ. 

Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành để Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ đội ngũ cán bộ y tế, người nhiễm và nghi ngờ nhiễm bệnh, phải cách ly. 

Dịp này, Facebook cũng chính thức phát động thử thách #ỞNhàLàNhất nhằm khuyến khích cộng đồng chia sẻ những mẹo hay và độc đáo để việc ở nhà trở nên thú vị và sáng tạo.

N.H