Vanessa Hudgens và Nina Dobrev hút hồn trên trang bìa của Cosmopolitan tháng 9. Trong số này, hai ngôi sao sẽ chia sẻ quan điểm về vấn nạn quấy rối tình dục tại Hollywood và phong trào #MeToo (Giúp những nạn nhân của lạm dụng tình dục vượt qua nỗi sợ hãi để tố cáo kẻ đã xâm hại mình).
Tại hậu trường của buổi chụp hình cho Cosmopolitan, cùng lên đồ với phong cách quyến rũ nhưng hai ngôi sao Dog Days của Hollywood lại mỗi người một vẻ.
Trong khi Vanessa Hudgens thì mang hơi hướng sang chảnh, cổ điển thì Nina Dobrev lại trẻ trung và năng động.
Nhiếp ảnh gia của Cosmo cho biết, hai nữ diễn viên thể hiện vô cùng chuyên nghiệp và họ thực sự là những người có độ nhạy với camera: "Khi tôi không thể chọn ra những tấm hình đẹp nhất, có nghĩa là tất cả đều xuất sắc".
Những tấm hình hậu trường chưa qua chỉnh sửa đã chứng minh vẻ đẹp tự nhiên, nóng bỏng và thần thái của hai ngôi sao 29 tuổi. 
Vanessa Hudgens nổi lên từ loạt phim âm nhạc cho tuổi teen High School Musical hơn 10 năm trước. Cô được chú ý bởi vẻ đẹp lai cuốn hút giữa 5 dòng máu, giọng hát hay và lối diễn xuất vô cùng tự nhiên. 
Nina Dobrev mang trong mình dòng máu Bulgary đậm chất Đông Âu. Mỹ nhân tóc nâu được biết đến qua những vai diễn trong phim "The Vampire Diaries" hay xXx: Return of Xander Cage". Năm 2017, cô có tên trong top 10 diễn viên nóng bỏng nhất Hollywood. 

Như Uyên