Xuất hiện tại Liên hoan Dân vũ, nhảy cổ động các trường Công an nhân dân khu vực phía Nam năm 2017, nữ diễn viên cảm thấy hào hứng khi được chấm điểm và nhận xét cho các công an tương lai. Nữ diễn viên như hòa vào sức trẻ cùng các bạn sinh viên, cô nhớ lại quãng thời gian đẹp của mình.

“Các bạn sinh viên đa số đều tự lập, tự biên đạo nhưng rất hay, rất thông minh và đặc biệt và tràn đầy năng lượng tuyệt vời của tưởi trẻ. Các bạn ai cũng dẻo dai, các động tác nhào lộn của nhảy cổ động không làm khó được các bạn vì môn bắt buộc của các bạn là môn võ” – nữ diễn viên nhận xét về các bạn.

Bên cạnh đó, cũng có những tiết mục thi rất xúc động khi các bạn kể những câu chuyện của chính các anh công an, trinh sát hy sinh khi bảo vệ nhân dân chống lại tội phạm. Đây chính là những ấn tượng của Lan Phương khi làm việc cùng các bạn sinh viên – cũng chính là những chiến sĩ công an tương lai.

Một số hình ảnh của Lan Phương tại Liên hoan Dân vũ.

Liên hoan Dân vũ do Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tổ chức. Đây là dịp để đoàn viên, sinh viên các trường CAND thử sức, tranh tài với loại hình nghệ thuật mang tính tập thể cao, cộng với khả năng sáng tạo, phát triển từ những nét văn hóa dân tộc sắc sắc với phong cách hiện đại. 

Đồng thời, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng giáo dục thẩm mỹ, giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa trong đoàn viên, sinh viên các trường CAND. Các đội thi trải qua các phần thi bắt buộc như nhảy dân vũ và nhảy cổ động.

Đậu Dung