Lễ trao giải thưởng Hollywood Beauty Awards thường niên lần thứ 4 diễn ra tại Avalon Hollywood nighclub năm nay dường như trở nên đặc biệt hơn với sự góp mặt của vị khách tới từ "Wakanda". 

Diễn viên người da màu Dainai Gurira, người đảm nhận vai nữ tướng Okoye trong Black Panther vận một chiếc váy dài đỏ đậm chất Wakanda, vừa đẹp duyên dáng, vừa mạnh mẽ.

Nữ tướng Okoye ngoài đời vẫn rất mạnh mẽ nhưng không kém phần duyên dáng. 
Hình tượng tướng quân Okoye của đội nữ cận vệ Dora Milaje luôn trung thành với Wakanda trong Black Panther. 
Gurira sinh ra tại Mỹ nhưng lớn lên ở đất nước Zimbabwe. 
Nữ diễn viên 40 tuổi tỏ ra rất "sành sỏi" khi kết hợp bộ trang phục với phụ kiện là khuyên tai vàng ánh kim dáng dài rất tinh tế.
Ngôi sao Samuel L. Jackson cho biết, ông rất ấn tượng với từng khoảnh khắc của Gurira trong bộ phim và sự chuyên nghiệp của cô. 
"Trong phim, Okoye còn là một người trọng truyền thống nhưng ngoài đời, tôi thuộc tuýp người khá hiện đại. Tuy vậy,  lịch sử khó khăn phải làm nô lệ của những người da đen trong quá khứ đã khiến tôi càng thêm đam mê và cống hiến cho vai diễn nữ tướng Okoye, để bảo vệ đất nước những người dân thường dễ bị tổn thương", Gurira chia sẻ. 
Gurira duyên dáng bên diễn viên Elizabeth Banks. 
Hiện tại, danh tiếng của các diễn viên chính trong Black Panther cũng tỷ lệ thuận với doanh thu ngày càng tăng của bộ phim 
(hơn 700 triệu USD). 
Trước khi trở thành ngôi sao đình đám như hiện nay, Danai Guira là chuyên viên tâm lý xã hội và thạc sỹ chuyên ngành nghệ thuật. Cô cũng từng tham gia vai diễn Michonne trong series phim The Walking Dead của AMC trong vòng 6 năm.

Linh Đan