Nói về chiến dịch này với tờ Evening Standard, Cressida Bonas chia sẻ, điều quan trọng là phải nâng cao nhận thực về việc đánh bắt quá mức, việc này không những khiến nhiều loài sinh vật biển quý hiếm có nguy cơ bị tiệt chủng cao hơn mà hệ sinh thái của Trái Đất cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

"Việc đánh bắt không bền vững không chỉ phá hủy hệ sinh thái biển tuyệt vời của chúng ta , mà còn làm tổn thương tới cộng đồng dân cư sinh sống ven biển - những người phải phụ thuộc vào những gì đại dương ban cho con người để kiếm sống", Cressida bày tỏ.

Cressida Bonas

Cô cũng đồng thời cho biết rằng cô rất tự hào vì được đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào chiến dịch Fishlove này, để nâng cao nhận thức của mọi người về hậu quả tồi tệ của việc đánh bắt quá mức trước khi quá muộn. 

Trong bức ảnh khỏa thân đen trắng của mình, Cressida xuất hiện "rất nghệ" với một chú cá mập con. Được biết, cá mập ăn thịt đang được xếp hạng là một loài dễ bị tổn thương và cần được bảo tồn. Khi đủ trưởng thành, loài vật này có thể dài tới 2 mét. 

Paris Jackson 

Trong khi đó, Paris Jackson, con gái của ông hoàng nhạc pop quá cố Michael Jackson lại thể hiện sự cá tính qua bức ảnh màu với chú cá mặt trăng (cá opah). Đây là một trong những loài cá rất hiếm với màu sắc sặc sỡ và thân ngắn. Chúng thường lặn xuống dưới vùng nước sâu, nơi nhiệt độ rất thấp.

Cá mặt trăng có thân hình bầu dục tròn, dẹt, chiều dài của thân có thể đạt tới từ 3,5 - 5,5m, nặng 1.400 kg đến 1.700 kg. Vì có kích cỡ to dễ phát hiện và mang lại nguồn lợi lớn nên cá mặt trăng bị săn lùng rất nhiều, cần được bảo tồn. 

Elizabeth McGovern (
Elizabeth McGovern (57 tuổi), ngôi sao của Downton Abbey cũng tham gia vào chiến dịch này và "show off" vẻ đẹp không tuổi với loài cá thu, loài cá được xếp vào danh sách dễ bị tổn thương do con người đánh bắt quá nhiều. 

Được biết chiến dịch chống đánh bắt quá mức các loài sinh vật biển được thúc đẩy bởi chính phủ các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu, nhằm phổ biến kiến thức, ngăn chặn và hướng tới chấm dứt các hoạt động đánh bắt phá hoại trên toàn thế giới vào năm 2020 vì sự phát triển bền vững. 

Trong suốt 10 năm thực hiện chiến dịch này, rất nhiều ngôi sao đã tham gia và cam kết sẽ hỗ trợ đẩy mạnh và tuyên truyền tới người dân như Sean Penn, Josh Brolin, Leila George, Gillian Anderson, Ngài Richard Branson và Helana Bonham Carter. 
N.U