Đoạn clip miêu tả cảnh nhân vật Lam (diễn viên Lương Mạnh Hải) đi theo chàng trai trẻ vào rừng cao su rồi bị ngất xỉu sau khi uống chai nước. Khi tỉnh dậy, Lam bàng hoàng thấy chân tay bị trói và bị gã trai lôi xuống hố chôn sống. Những hình ảnh Lam (Lương Mạnh Hải) bị chôn sống, bị vùi dưới đất cát này không có trong bản phim đang chiếu tại các rạp. 


Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: “Cảnh quay này rất cực khổ cho cả đoàn. Chúng tôi gần như chạy đua với thời gian. Vì hôm đó cả ngày âm u chuyển mưa nên ê kíp cũng như các diễn viên phải tập trung để không phải quay đi quay lại. Lúc quay, tôi cũng nghĩ cảnh này sẽ rất ấn tượng với khán giả. Nhưng khi dựng phim thì tôi thấy nó không phù hợp với mạch chuyện. Nó không làm khán giả day dứt nhiều bằng cái kết hiện tại. Vì vậy tôi cắt ra khỏi phim.”
Hình ảnh hé lộ về một cái kết khác của Hothoy nổi loạn 2 nhưng đã bị cắt
Diễn viên đóng vai Lam - Lương Mạnh Hải cũng chia sẻ: “Đây là lần đầu tôi có cảm giác như cận kề với cái chết. Từng lớp đất hất vào mặt, vừa đau mà vừa không được cử động. Toàn bộ phần thân dưới đã chôn chặt dưới lớp đất dày. Đã vậy, trước đó khi diễn cảnh trong rừng cao su còn bị ong lá chích. Tôi cũng tiếc cảnh này nhưng chính tôi nói anh Đãng nên cắt ra khỏi phim.”
HÌnh ảnh hậu trường đoạn phim 

"Hotboy nổi loạn 2" hiện đang được phát hành rộng rãi trên cả nước. Đây cũng là tác phẩm tạo nhiều tranh cãi của Vũ Ngọc Đãng khi công chiếu.
N.H - B.M