John MCInerney chia sẻ rằng anh đã yêu mến khán giả Việt Nam từ nhiều năm trước. Trong một lần biểu diễn ở California, Mỹ,  John MCInerney gặp một khán giả hâm mộ người Việt Nam khoảng 40 tuổi. 

Khán giả này cho biết, từ khi Bad Boys Blue mới nổi tiếng, anh đã thuộc làu nhiều ca khúc của ban nhạc. John MCInerney rất ngạc nhiên vì không hình dung được nhạc của mình lại được khán giả châu Á đón nhận. 

Ban nhạc Bad Boys Blue

Bad Boys Blue được biết, ban nhạc có rất nhiều fan ở Việt Nam.  Các thành viên đều đang rất hồi hộp và nóng lòng chờ đợi đến thời khắc được hội ngộ cùng người hâm mộ Việt tại thủ đô Hà Nội.

 John MCInerney cũng cho biết, anh không đồng ý với quan điểm là các nghệ sĩ nổi tiếng khi hết thời mới đến những nơi chưa có tên trên bản đồ âm nhạc thế giới. Trước đây, ban nhạc đã từng sang Đông Âu. Thời điểm ấy, nhạc phương Tây không phổ biến tại khu vực này. Chuyến lưu diễn vẫn thành công tốt đẹp. Như thế, không phải ban nhạc lựa chọn khán giả mà chính khản giả lựa chọn ban nhạc. Nơi đâu có khán giả yêu mến, nơi đó ban nhạc luôn muốn đến, vấn đề chỉ là thời điểm mà thôi.

Bad Boys Blue là ban nhạc Đức hát nhạc pop và disco, thành lập năm 1984 tại Köln, Đức. Các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Mỹ, Anh, Jamaica… Ban nhạc thành công vang dội từ thập niên 80 của thế kỉ 20 với một loạt các bài hát thành công, gây tiếng vang lớn trên thế giới như You're woman, I wanna hear your heartbeat, Pretty young girl, Come back and stay, Blue moon, Lady in black... 

Dự kiến, Bad Boys Blue sẽ chọn những ca khúc nổi tiếng nhất để biểu diễn phục vụ khán giả Việt Nam trong chương trình ngày 11-3.


NH