Đêm nhạc Bad Boys Blue & Sandra Live In Concert sẽ diễn ra vào 20h ngày 11/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội. 

Nằm trong chuỗi chương trình âm nhạc huyền thoại mang tên Legend Concert– các chương trình âm nhạc quốc tế hướng đến những hoài niệm về âm nhạc thời vàng son của thế hệ khán giả  của những thập kỷ 70 – 90 thế kỷ trước, đêm nhạc hứa hẹn tiếp tục đưa khán giả trở về với những ký ức xưa, trải nghiệm cùng âm nhạc yêu thích với tiêu chuẩn quốc tế.

Nữ ca sĩ nhạc pop Sandra thời vàng son

Được biết, nữ ca sĩ Sandra Aun Lauer sinh tại Saarbrücken, Đức. Cô mang trong mình 2 dòng máu Pháp – Đức, bắt đầu học ballet từ khi mới 5 tuổi và học đàn guitar năm 10 tuổi. 13 tuổi, ca khúc đầu tay của Sandra mang tên Andy mein Freud ra đời. Sandra gia nhập nhóm nhạc Arabesque năm 17 tuổi và trở thành ca sỹ chính của nhóm. Tại đây, Sandra đã gặp Micheal Cretu – nhạc công organ và cũng chính là chồng của Sandra sau này. 

Sandra của sau này
Ban nhạc Bad Boys Blue

Biểu diễn trong đêm nhạc còn có Bad Boys Blue – Nhóm nhạc Euro Disco được yêu thích. Bad Boys Blue ra đời năm 1984 tại Köln, Tây Đức, là ban nhạc Đức hát nhạc pop và disco nổi tiếng từ thập niên 80 của thế kỉ 20 với một loạt các bài hát thành công, gây tiếng vang lớn trên thế giới như You're A Woman, I Wanna Hear Your Heartbeat (Sunday Gỉl), Pretty young girl, Come Back And Stay, Blue Moon, Lady in Black,... 

Trong đó, bài hát thành công của nhóm là You're A Woman được giới chuyên môn đánh giá cao, tiêu biểu cho trào lưu Euro Dance và Euro Disco tại Tây Âu vào những năm 80 của thế kỉ 20.

N.H