VIJFW là sự kiện thường niên tại Việt Nam, có chủ đề đa dạng, lấy cảm hứng từ những kinh đô thời trang lớn nhất trên thế giới như New York, London, Paris, Milan… Đây là nơi để các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trong nước và  thế giới gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất. 

Một trong số các "mẫu nhí" sẽ trình diễn tại VIJFW 2019

Trong mùa đầu tiên, năm 2018, VIJFW diễn ra liên tục trong 3 ngày tại khu di tích Hoàng thành Thăng Long và vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, gây chú ý với 400 bộ trang phục, 300 người mẫu nhí…

Phần lớn "mẫu nhí" đã qua "lò luyện" của nhà thiết kế Đắc Ngọc

Năm 2019, VJFW được kỳ vọng sẽ xây dựng một sân chơi thời trang trẻ em mang tầm cỡ quốc tế lớn tạiViệt Nam, phô diễn những ý tưởng độc đáo của các thương hiệu thời trang trên khắp thế giới, truyền cảm hứng thời trang cho các nhà thiết kế. Hàng trăm thiết kế mới nhất của các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trong và ngoài nước được hơn 300 người mẫu nhí trình diễn trên sân khấu. 

Dự kiến, trong khuôn khổ VJFW sẽ có 3 đêm diễn quy mô lớn được tổ chức vào ngày 22, 23, 24-11 tại Bảo tàng Hà Nội, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Khách sạn Long Vĩ, Hà Nội.

N.H