Đội đoạt Cúp vàng nội dung đồng đội hạng C là Hà Nội T&T5 và Cúp vàng nội dung đồng đội hạng D thuộc về đội tuyển DNT1. Như vậy, vẫn còn 13 chiếc Cúp vàng nữa của Giải đấu vẫn đang phải tiếp tục chờ đợi để xác định chủ nhân của mình.

Trận chung kết nội dung đồng đội hạng C giữa đội TTTA Thái Nguyên và Hà Nội T&TT5.

Không khí sàn thi đấu tại Cung Thể thao Quần Ngựa sáng nay rất nhộn nhịp, lượng người đến tham gia cổ vũ cho giải đấu khá đông. Có lẽ là bởi hôm nay là ngày nghỉ cuối tuần, và cũng là ngày đầu tiên các VĐV nhí hạng U8 và U10 bắt đầu ra quân thi đấu.

VĐV Quang Hòa thi đấu ở vòng loại nội dung đồng đội hạng A.

Bên cạnh lượng khán giả quen thuộc yêu thích bộ môn bóng bàn đến sàn thi đấu để trực tiếp quan sát, cổ vũ các VĐV cọ sát thi đấu ở nội dung đồng đội hạng A, đồng đội hạng B còn có một lượng rất đông khán giả là những phụ huynh, người thân, bạn bè của các đấu thủ nhí đến cổ vũ cho con em, các bạn mình.

Trận đấu ở vòng loại nội dung đồng đội hạng A giữa Agrbank và Hải Dương

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, các trận đấu vòng bảng ở nội dung đồng đội hạng U8 và đồng đội hạng U10 sẽ diễn ra liên tục trong 2 ca đấu buổi sáng và chiều hôm nay, còn buổi tối sẽ là các trận ở vòng tứ kết và bán kết.

Có mặt tại bàn Ban tổ chức làm thủ tục cho nhóm 6 VĐV nhí hạng U8, U10  của đội Thư Sport Đà Nẵng, HLV Trình Anh Thư chia sẻ, đội ra quân 4 trận, và đã thắng ròn rã 3 trận. Trong đó, các VĐV nhí hạng U8 của đội đã thắng tuyệt đối cả 2 trận cùng với tỷ số 3-0 trước 2 đội Siêu nhân biến hình và đội Nam Định. Còn ở vòng bảng đồng đội hạng U10, đội đã thắng đội hình nhí Báo CAND, nhưng lại để thua trước đội Bóng bàn Duy Hưng với tỷ số 3-0. Nhưng nhìn chung là phong độ thi đấu của các cháu khá ổn định.

Các VĐV nhí U8, U10 của đội Thư Sport Đà Nẵng và HLV đang làm thủ tục tại bàn trọng tài

Anh cũng cho biết, trong đội tuyển của Thư Sport Đà Nẵng ra Thủ đô tham dự giải đấu lần này, cháu Nguyễn Danh Đại (10 tuổi) là một trong những VĐV có triển vọng của đội đang vinh dự nhận được tài trợ của Hãng thể thao MIZUNO số 1 Nhật Bản.

Trong lịch trình thi đấu, ngoài tiếp tục các trận vòng bảng ở nội dung đồng đội U8, đồng đội hạng A, đồng đội hạng B, và vòng 16 đội hạng U10, thì buổi chiều nay sẽ diễn ra nhiều trận đấu sôi động, đầy gay cấn bởi các trận bán kết và trận chung kết ở nội dung đơn lãnh đạo hạng B.

Trận đấu nổi bật buổi sáng và chiều 5-11.

Điều này đồng nghĩa, kết thúc buổi thi đấu chiều nay, chắc chắn sẽ có thêm 1 Cúp vàng nữa sẽ xác định được chủ nhân của mình. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, khi các trận đấu bán kết và chung kết chiều nay chưa kết thúc, thì chủ nhân của chiếc Cúp vàng này là ai hiện vẫn đang là một ẩn số.

Tâm Phạm – Trần Ngọc- Xuân Trường