Giá bán của bộ uống rượu champagne tùy chọn trên xe Rolls-Royce là từ 47.500 USD. Trong khi đó, một chiếc BMW 330i sedan mới tinh có giá từ 40.300 USD tại Mỹ. Các phiên bản khác đắt hơn, như 330i Sport Wagon là 45.300 USD, hay 330i GT cũng chỉ từ 45.400 USD. Vậy chiếc hộp đựng rượu do Rolls-Royce sản xuất này có gì mà đặc biệt và đắt đỏ đến vậy?

Bộ đồ uống champagne của Rolls-Royce phù hợp với những vị trí sang trọng...

Rolls-Royce Champagne Chest là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập Rolls-Royce Bespoke Design Collective. Dưới tay nghề chế tạo của các nghệ nhân bậc thầy tới từ Rolls-Royce, gọi đây là một chiếc "hộp" nghe có vẻ hơi xúc phạm. Chính xác hơn, đó là một kiệt tác nghệ thuật làm từ nhôm pha sợi carbon. Bên ngoài được bọc da đen cao cấp bên ngoài với logo Spirit of Ecstasy thêu nổi phía trên.

Sản phẩm có thêm tùy chọn trứng cá muối gồm 30 gam trứng cá muối và hai chiếc thìa bằng nhôm oxit. Khách hàng có thể yêu cầu chất liệu da riêng, cũng như số lượng hộp chứa đồ ăn trong khay.

...và có giá đắt hơn cả một chiếc xe BMW mới.

Thậm chí chiếc hộp này còn sử dụng bàn gỗ sồi cao cấp viền thép không gỉ cắt bằng laser cho người dùng rảnh tay thưởng rượu mọi lúc mọi nơi. Chỉ với một nút bấm, hệ thống này sẽ được nâng lên khỏi hộp. Khay đựng ly được bố trí đặc biệt mang lại cảm giác giống động cơ V12 hơn chỉ là một chiếc hộp thuần túy.

V.Cường (tổng hợp)