Một cửa hàng quần áo trên phố Hàng Bông, Hà Nội đã "kiếm bộn tiền" nhờ bán áo phông in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un cùng thông điệp hoà bình.
Chị Thu Hảo, một nhân viên cửa hàng nói rằng quá trình in áo bắt đầu từ ngày 21-2. Từ đó đến nay, cửa hàng luôn hoạt động hết công suất. Mỗi ngày nhà hàng bán được trên 100 chiếc áo in hình hai nhà lãnh đạo Mỹ-Triều.
Chị Hảo cho biết, trước khi in hình lên áo, cửa hàng chọn những bức ảnh đẹp, có nét đặc trưng nhất của hai nhà lãnh đạo. Sau đó, ảnh sẽ được in lên chất liệu ni lông để tạo hình trên lưới in.
Ngoài mẫu in hình hai lãnh đạo, cửa hàng cũng cho ra các mẫu in khác thể hiện cá tính. Những ngày này, mọi mẫu áo bán tại nhà hàng đều hút khách hơn bình thường.
Đại diện cửa hàng nói rằng một chiếc áo phông có hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un có giá 100.000 đồng. Từ nay tới khi cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ-Triều diễn ra, cửa hàng sẽ in nhiều áo hơn để bán cho khách du lịch.
Sau khi in hình, những chiếc áo phông đặc biệt sẽ được phơi nửa ngày ở nhiệt độ bình thường cho khô mực.
Những chiếc áo phông in hình lãnh đạo hai nước Mỹ-Triều cùng biểu tượng PEACE (Hoà bình). 
Cửa hàng bán quần áo này hút khách du lịch hơn hẳn nhờ mẫu áo phông đặc biệt.
Ngoài khách du lịch, rất nhiều phóng viên báo chí trong, ngoài nước cũng tỏ ra ấn tượng và thích thú với những chiếc áo phông đặc biệt.
Nhóm PV