Hành khách Tiffani Adams chỉ trích hãng hàng không Air Canada khi khiến cô này hoảng sợ vì tỉnh dậy trong một bầu không khí lạnh lẽo và tối om.

Theo Mirror, sau khi đến thăm bạn ở Quebec, Tiffani đáp chuyến bay của Air Canada trở về Toronto (Canada). Ngủ quên trên máy bay, khi Tiffani thức dậy thì chỉ còn mỗi mình cô trên chiếc máy bay tối om.

Tiffani Adams đã rất hoảng sợ khi bị bỏ lại một mình trên máy bay của Hãng Hàng không Air Canada.

Do điện thoại của Tiffani hết pin nên cô không thể gọi người đến giúp. Kể từ sự cố đó, Tiffani nói mình không ngủ được vì “những cơn ác mộng”.

Trên trang Facebook cá nhân, Tiffani viết: “Tôi ngủ quên khi chuyến bay kéo dài 1,5 giờ bay được nửa hành trình. Tôi tỉnh dậy vào giữa đêm, vài giờ sau khi máy bay hạ cánh. Bầu không khí lạnh lẽo và máy bay thì tối om hoàn toàn”.

Tôi cố gắng giữ bình tĩnh, thở đều và kiểm soát sự sợ hãi. Tôi cố gắng tìm cách sạc điện thoại nhưng không được vì máy bay đã ngừng hoạt động. Tôi mò mẫm trong bóng tối, mở được cửa máy bay và kêu cứu”, Tiffani nói thêm.

Ban đầu, không có ai nhận ra Tiffani vì khoảng cách xa và cô cũng không thể tự nhảy xuống vì độ cao khá lớn.

Sau cùng, có một nhân viên sân bay tình cờ mang hành lý đi qua và giúp cô gái. “Anh ta bị sốc vì thấy tôi bị bỏ rơi trên máy bay. Không thể hiểu tại sao phi hành đoàn có thể quên một hành khách trên máy bay rồi cứ thế đi về nhà nghỉ ngơi”.

Hãng Hàng không Air Canada đã xác nhận vụ việc.

Hãng Hàng không Air Canada đã xác nhận vụ việc và cho biết đã liên hệ với Tiffani vì sự cố mà cô gái gặp phải. Trong khi đó, Tiffani cho biết, đại diện của hãng đã liên hệ với cô đôi lần.

V.Cường (theo Mirror)