Vượt qua hơn 3500 đối thủ là những bức ảnh xuất sắc được gửi về từ các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới, bức ảnh về chú cú bị trượt chân mang tựa đề "Cứu tớ với" của nhiếp ảnh gia Tibor Kercz đã xuất sắc trở thành bức ảnh "Động vật hài nước của năm 2017. Với việc trở thành quán quân, nhiếp ảnh gia Tibor sẽ được tham gia chuyến chụp ảnh thực tế về động vật hoang dã kéo dài một tuần ở Kenya.
"Kungfu kiểu... Úc" là một trong số những ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân năm nay. bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Nga Andrey Giljov
Nhiếp ảnh gia Daisy Gilardini đã nhanh tay chộp lấy khoảnh khắc ngao du của hai mẹ con nhà gấu Bắc cực nhưng có vẻ như "Mẹ ơi con sắp rơi rồi...".

Khi chim cánh cụt cũng có thể trở thành người thứ ba...
Đang tham gia giao thông thì bỗng nhiên gặp "sự cố", giải pháp phù hợp nhất có lẽ là hãy tự tin khoe răng.
Tiếp tục là một màn tham gia giao thông đầy kịch tính tại làn đường dành cho động vật biết bơi. "Cú tát" - tên của bức ảnh - cũng là cụm từ miêu tả rõ nhất tình huống giao thông này.
Một chú hươu cao cổ đang kiểm tra việc thắt dây an toàn của hành khách trên máy bay trong bức ảnh mang tựa đề "Sẵn sàng để hạ cánh" của nhiếp ảnh gia Graeme Guy chụp tại Masai Mara, Kenya.
Niềm vui đơn giản chỉ là khi bạn thấy mình xinh hơn những bông hoa một chút...
Khi bạn chưa được giới thiệu ai thủ lĩnh của một đoàn quân, hãy tìm xem ai đang là người ở vị trí cao nhất. 

Cảm giác lần đầu được đèo bạn gái trên xe máy là một cảm giác không thể nào quên được. Bức ảnh "Chú khỉ chạy trốn" được nhiếp ảnh gia Katy Laveck Foster ghi lại tại khu bảo tồn thiên nhiên Tangkoko.
Niềm vui không thể trì hoãn của một chú rái cả biển khi được đằm mình dưới dòng nước mát giữa mùa hè nóng bức.
Sự bất ngờ tới thảng thốt của chú hải cẩu khi nhìn nhắm nhan sắc "không makeup" của bạn mình tại San Simeon , California, Mỹ
An Nhiên (Theo Comedy Wildlife Photo)