Một khoảng thời gian dài, rượu và thuốc lá đã làm mòn mọi cảm xúc và ngăn cách anh với các thành viên của gia đình. Sau khi Angelina Jolie và các con rời xa, Brad Pitt mới tỉnh ngộ và bắt đầu cai rượu, điều trị tâm lý.

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi vừa mới bắt đầu cuộc điều trị. Phải trải qua 2 điều trị viên, tôi mới tìm được đúng người có thể ngăn tôi uống rượu. Tôi rất thích rượu vang, tửu lượng của tôi có thể hạ gục một người Nga khi uống vodka. Tôi là dân chuyên nghiệp uống rượu”.

Brad Pitt và Angelina Jolie lúc còn mặn nồng
Thời sinh viên, Brad Pitt từng uống rượu và hút thuốc rất nhiều, kể từ khi sống chung với Angelina anh đã từ bỏ chúng. Nhưng rồi áp lực cuộc sống, công việc khiến Brad Pitt tìm lại thói quen cũ và trở nên tồi tệ hơn.

Tháng 9-2016, Cục Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles và FBI đã vào cuộc điều tra khi Brad Pitt bị cáo buộc lạm dụng và ngược đãi con trai lớn Maddox trên phi cơ riêng. 

5 ngày sau vụ ngược đãi, Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn và yêu cầu được quyền nuôi 6 người con gồm Maddox 15 tuổi, Pax 13 tuổi, Zahara 12 tuổi, Shiloh 10  tuổi cùng cặp song sinh 8 tuổi Vivienne và Knox.
Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie trong một chuyến bay

Sau đó, Cơ quan điều tra kết luận rằng Brad Pitt không có hành vi ngược đãi con và anh được phép thăm con dưới sự giám sát.

Đến đầu năm 2017, sau một thời gian dài là tâm điểm chú ý của truyền thông, cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận giải quyết vụ ly hôn trong bí mật, tránh sự chú ý của truyền thông.

Brad Pitt cho biết, cuộc chia tay với Angelina và các con là một sự thay đổi lớn. Bây giờ tôi uống nước hoa quả, nước suối thay rượu. Tôi khiến đôi tay mình bận rộn với gỗ, đất sét, thạch cao trong xưởng để quên đi cơn thèm rượu và thuốc lá.

Sự cố gắng theo chiều hướng tích cực của Brad nhận được sự cổ vũ của Angelina. Dù họ đã ly hôn nhưng Angie luôn động viên và giúp đỡ Brad giải quyết vấn đề một cách thân thiện và riêng tư.

Brad Pitt tranh thủ đoàn tụ các con

Trong thời gian chờ quyết định của tòa án, Brad Pitt thường xuyên bay tới Campuchia để đoàn tụ với các con khi Angelina Jolie đang quay bộ phim “First They Killed My Father” tại đây.

Nói về công việc, nam diễn viên không bận tâm quá nhiều về việc mình là diễn viên nữa. Nó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống, chẳng giúp ích gì cho tôi với vai trò là một người cha.

Sự kiện Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt ly hôn khiến cả làng giải trí sững sờ và tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Brad Pitt - Angelina Jolie từng là một trong những cặp đôi điển hình về hạnh phúc của Hollywood.

Họ kết hôn năm 2014 và có với nhau 6 người con (cả con nuôi lẫn con đẻ). Tuy nhiên, đó cũng là lúc Brad Pitt thay đổi.

Angelina Jolie lúc mang thai

Mới đây, Angelina Jolie tiết lộ muốn ăn mừng dấu mốc chính thức ly hôn bằng một “bữa tiệc giải phóng”. Nữ diễn viên dự định tổ chức bữa tiệc ở London (Anh) cùng với vài người bạn mới tại đây.

Hồng Sơn (tổng hợp)