Theo Ian Halperin, ông đã từng có cuộc trò chuyện với những người trong cuộc về mối quan hệ của Brad Pitt và Jolie. Rằng cuộc hôn nhân của họ đã chịu áp lực vì chính anh trai James Haven của Jolie.

James quá gần gũi với Jolie và đã sống cùng với gia đình cô ấy nhiều năm. Brad vô cùng khó chịu, đến nỗi anh ấy đã đưa ra tối hậu thư cho Jolie: "Hoặc anh ta, hoặc tôi”.

Brad muốn tự mình trông nom các con, không cần thêm James làm bảo mẫu vì nhà anh ấy đã có nhiều bảo mẫu rồi.

Nụ hôn gây tranh cãi, làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ anh em bất thường

Về tin đồn mối quan hệ bất thường giữa Angelina Jolie với anh trai và những nụ hôn môi đã từng gây sốc giữa hai người, Ian Halperin cho rằng, ông nghĩ đó chỉ là họ muốn diễn trò trước công chúng. Tuy nhiên, ông cũng không phủ nhận các ý kiến cho rằng đó không chỉ là nụ hôn đơn thuần giữa anh em, mà nó "mùi mẫn" đến bất thường...

Sau khi giành chiến thắng giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với phim “Girl, Interrupted” tại Oscar năm 2000, Jolie thổ lộ trong bài phát biểu: …hiện tại, tôi rất yêu anh trai tôi. Đồng thời họ cũng trao nhau nụ hôn môi mùi mẫn trên thảm đỏ tại lễ trao giải.

James hiện đang giúp Jolie chăm sóc con cái

Hiện tại, James và Jolie cùng chăm sóc cho bọn trẻ và họ đang gần gũi với nhau hơn bao giờ hết.

Sau khi có tin đồn Brad Pitt cãi vã to tiếng lẫn bạo lực với con trai cả Maddox trên chuyến bay, Brad Pitt và Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn tháng 9-2016. Thủ tục ly hôn vẫn chưa hoàn tất, vì họ chưa thống nhất được việc chia quyền chăm sóc cho các con. 

Hồng Sơn (tổng hợp)