Thay vì phải tới điểm giao dịch để làm thủ tục, từ ngày 20-4-2019, khách hàng Viettel có thể tự chuyển đổi thuê bao di động từ trả trước sang trả sau trên ứng dụng My Viettel và đầu số ngắn 098. 

Với thao tác đơn giản và nhanh chóng, từ nay, khách hàng có thể thực hiện việc chuyển đổi hình thức sử dụng tại bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào.

Với lần nâng cấp này, Viettel không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận dịch vụ trả sau bằng việc mở rộng kênh đăng ký và đơn giản hóa thủ tục đăng ký, đề cao tính chủ động của khách hàng, mà còn một lần nữa khẳng định lại vị thế là thương hiệu dẫn đầu trong việc phát triển dịch vụ trả sau tại Việt Nam.

 Bên cạnh đó, thay vì chỉ tập trung vào việc phát triển ứng dụng cho nhóm khách hàng sử dụng smartphone (điện thoại thông minh), với việc cho phép chuyển đổi qua đầu số ngắn 098, Viettel đáp ứng được nhu cầu chuyển đổi cho hàng chục triệu khách hàng đang sử dụng featurephone (dòng điện thoại phổ thông chỉ có tính năng nghe gọi, nhắn tin).

Hơn thế nữa, dựa trên phân tích nhu cầu người dùng, Viettel đã đưa ra các gói cước trả sau tích hợp ưu đãi thoại trong nước/quốc tế và data đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng đối tượng khách hàng; các gói cước này được miễn phí cước thuê bao và hưởng chính sách gọi nội mạng siêu rẻ chỉ từ 100đ/phút.

Theo đó, chỉ với 100.000VND hoặc 150.000VND, khách hàng sẽ đăng ký được 1 trong 2 gói cước:

T100: 1000p nội mạng + 10p ngoại mạng/quốc tế. Trở thành hội viên VIP

B150: 1000p nội mạng + 5GB tốc độ cao. Trở thành hội viên VIP

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước khuyến mại cho thuê bao trả sau của Viettel, khách hàng xin vui lòng truy cập website: http://viettel.vn hoặc gọi 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Các cách chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau của Viettel:

Cách 1: Sử dụng đầu số ngắn *098#

Cách 2: Sử dụng App My Viettel

Bước 1: Đăng nhập tài khoản My Viettel

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của My VIettel các bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía bên góc phải ( Khác ).

Bước 3: Chọn menu “Chuyển đổi sang trả sau”.

Bước 4: Chọn đồng ý để tiếp tục thực hiện chuyển đổi.

Bước 5: Chọn gói cước trả sau và gói dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Sau đó ấn tiếp tục.

Bước 6: Nhập thông tin cá nhân của bạn. Sau đó ấn tiếp tục.

Bước 7: Chọn hình thức ký hợp đồng: Tại cửa hàng hoặc tại nhà. Sau đó ấn tiếp tục.

Bước 8: Chọn thanh toán và bấm gửi đơn hàng.

Bước 9: Kết thúc chuyển đổi

An An