Nền tảng quản trị Base với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 bài toán cốt lõi. Đó là là Bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; Bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch hiệu quả và Bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh. 

Khác với các giải pháp truyền thống, ứng dụng trên nền tảng Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tạc vụ cụ thể của doanh nghiệp theo kiến trúc nhiều dịch vụ nhỏ nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung thông qua Webhook và API. Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. 

Lãnh đạo Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT phát biểu tại lễ ra mắt

Được thành lập vào tháng 8/2016, Base được biết đến là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp Software-as-a-Service (Saas) tại Việt Nam. Hiện Base đã trở thành nền tảng SaaS uy tín được tin dùng bởi hơn 5000 khách hàng trải dài trên nhiều quy mô và lĩnh vực, trong đó có 50 doanh nghiệp hàng đầu Châu Á.

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Tin học hoá, Bộ TT&TT cho biết: Đây là nền tảng quan trọng để thực hiện quản trị, điều hành doanh nghiệp ở Việt Nam khi chuyển đổi số. Cách tiếp cận phát triển nền tảng này rất khoa học, hiện đại là phát triển phần nền tảng chung cho phần chung của tất cả doanh nghiệp và trên nền tảng đó doanh nghiệp có thể phát triển các ứng dụng, tính năng tuỳ biến, giúp doanh nghiệp tiết kiệm, hoạt động hiệu quả, tạo ra một hệ sinh thái khác nhau.


Huyền Thanh