Mới đây trang Slashleaks bất ngờ đăng tải hình ảnh về một chiếc iPhone với kích thước màn hình lên tới 6.1 inch cùng 3 màu sắc gồm trắng, đỏ và đen. 

Hình ảnh về iPhone 9 giá rẻ rò rỉ lên Slashleaks

Từ những hình ảnh rò rỉ cho thấy, iPhone 9 dù là phiên bản giá rẻ của Apple nhưng vẫn mang phong cách thiết kế bóng bẩy và đáng chú ý là phần khung xương kim loại cũng có thiết kế tông xuyệc tông với màu sắc mặt lưng. 

Cùng với đó, iPhone 9 vẫn chỉ được Apple cung cấp một camera duy nhất ở mặt lưng với phong cách thiết kế lồi đặc trưng. Điều này khiến Fan hâm mộ "nhà táo" có phần hụt hẫng khi Apple không đi theo trào lưu camera kép hay thậm chí là 3 camera như hiện nay.

Cùng với đó, mức giá của iPhone 9 được cho sẽ nằm ở mức 699 USD cho phiên bản 1 SIM và bộ nhớ trong 64 GB. Riêng phiên bản hỗ trợ 2 SIM của máy sẽ có giá cao hơn 100 USD. Hai phiên bản cao cấp nhất sẽ được Apple tung ra cùng với iPhone giá rẻ là  iPhone Xs sẽ có giá bán từ 799 USD. Riêng iPhone Xs Max sẽ có giá bán ở mức 999 USD. 

Cả ba phiên bản iPhone sẽ cùng được Apple tích hợp chung tính năng Face ID, thay thế hoàn toàn cho kiểu thiết kế Touch ID cũ. Bộ đôi iPhone Xs, iPhone Xs Max sẽ hỗ trợ sạc không dây vì thân máy kết hợp vật liệu kim loại và kính.

Đ.Trung (Theo Slashleaks)