Đúng 10h sáng 10-12, liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tiến hành mở bán vé trực tuyến trận chung kết lượt về giữa Việt Nam với Malaysia trên sân Mỹ Đình thông qua các trang web gồm https://www.vebongdaonline.vn và https://www.vebongdaonline.com.vn.

Hệ thống bán vé của VFF lại tê liệt

Rất mong chờ vào sự thay đổi của VFF trong việc bán vé online sau những sự cố không hay xảy ra tại đợt bán vé trận bán kết trước đó. Tuy nhiên, khi đồng hồ điểm 10h, người hâm mộ Việt Nam khi truy cập hệ thống của VFF lại tiếp tục gặp tình cảnh không thể truy cập, hệ thống của VFF tê liệt ngay những phút đầu.

Cố gắng truy cập lại vài phút sau đó, một số người hâm mộ truy cập được vào các trang web bán vé nhưng lại trong tình cảnh "Hệ thống đang bận xử lý, quý khách vui lòng quay trở lại sau...". Thậm chí, những người may mắn hơn khi vượt qua "những cánh cửa" đầu tiên trong hành trình săn vé lại tiếp tục đối mặt với tình trạng không thể đặt được vé mặc dù đã vào đến mục chọn vé của VFF khi hệ thống thông báo "đang xác nhận thanh toán" dù cho người hâm mộ chưa hề mua được vé nào.

Theo VFF, số lượng vé bán cho 4 lượt mở bán hôm nay (10-12) và ngày mai (11-12) chỉ có 10.300 vé trong đó đợt mở bán vé online đầu tiên vào 10h sáng 10-12 sẽ có 2.500 vé. Các khung giờ còn lại 16h sẽ bán 2.500 vé, 22h ngày 10-12 sẽ bán 2.800 vé. 

Người hâm mộ Việt Nam bất bình trước tình trạng sập hệ thống ngay khi mở bán của VFF.
B.Châu