Trong thông báo được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, các chuyên gia của  tổ chức quản lý, điều hành các hoạt động bóng đá ở Việt Nam vừa phát hiện một trang web "lạ" có địa chỉ http://vebongonline.com.vn với thiết kế giao diện giống hệt với các trang mua vé online chính thức của VFF.

Giao diện trang web giả mạo

Tìm hiểu thêm về trang web giả trên được đăng ký  hoàn toàn không phải đối tác công nghệ của VFF cho hoạt động bán vé online các trận đấu tại AFF Cup 2018. 

Theo khẳng định của VFF, đơn vị duy nhất được tổ chức này phối hợp cung cấp hệ thống bán vé online là Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM thông qua các địa chỉ website: https://www.vebongdaonline.vn và https://www.vebongdaonline.com.vn.

Thông tin đăng ký của trang web lạ trên

Nhận định về mục đích trang web giả mạo trên được tạo ra với giao diện giống hệt với hệ thống bán vé của VFF, các chuyên gia công nghệ hướng sự nghi ngờ tới việc có mã độc được cài trên trang web giả này nhằm đánh lừa người dùng và lấy cắp thông tin nhằm mục đích xấu. Người hâm mộ Việt Nam cần cẩn trọng với những trang web giả mạo như trên và chỉ truy cập theo những hệ thống đã được VFF thông báo.

10h sáng nay 10-12,  VFF chính thức mở bán vé trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia vào ngày 15-12 tới đây.

Đ.Tr (t/h)