Sáng 8-5, người dùng Facebook tại Việt Nam đồng loạt thông báo tình trạng không hiện thị được nội dung tin nhắn khiến việc liên lạc công việc qua ứng dụng này bị gián đoạn.

Facebook messenger lại tiếp tục gặp lỗi.

Qua kiểm tra, các chuyên gia kỹ thuật cho biết, Facebook đúng là đang gặp vấn đề với ứng dụng nhắn tin của mình tuy nhiên lỗi trên không xảy ra với tất cả các trình duyệt mà chỉ gặp phải khi người dùng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Trong khi đó nếu người dùng truy cập Facebook messenger trên trình duyệt Chrome hay Firefox thì vẫn hoạt động được bình thường. 

Tạm thời lỗi trên vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn tuy nhiên với những ai chỉ cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính có thể tạm thời truy cập vào địa chỉ www.messenger.com để sử dụng dịch vụ nhắn tin của Facebook. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể nhắn tin bình thường qua ứng dụng trên điện thoại.

Sử dụng ứng dụng trên smartphone là lựa chọn tạm thời cho người dùng.

Ngoài việc không thể hiện thị được nội dung tin nhắn, người dùng còn phản ánh một số tin nhắn vốn được gửi từ rất lâu, vài năm trước cũng bất ngờ được gửi đến. 

Từ đầu năm 2018 đến nay, đây là lần thứ 2 ứng dụng Facebook messenger gặp lỗi như trên sau lần đầu tiên vào hồi tháng 3 vừa qua, Facebook gặp sự cố không thể tìm kiếm, hiển thị danh sách bạn bè. Cửa sổ danh sách cuộc trò chuyện ở bên phải màn hình biến mất. 

B.C.