Cụ thể, tối ngày 8-5, trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên Phi Huyền Trang bất ngờ xuất hiện dòng chia sẻ lạ "Hiiii fb của Trang phi đã bị hack. Mình là hacker, ai cần thông tin đoạn chat Trang nhắn tin với ai, nội dung gì thì inbox cho mình nha. Mình cung cấp miễn phí. Thân ái! Ký tên: Fan cuồng muốn biết sự thật". Dòng chia sẻ này nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và like của người dùng mạng xã hội.

Dòng status lạ xuất hiện trên trang cá nhân của Hot girl Mì gõ.

Một số nhận định được đưa ra ngay sau đó cho rằng, tài khoản cá nhân chính thức của nữ diễn viên Phi Huyền Trang đã bị tin tặc chiếm quyền sử dụng. 

Nhận định này càng được củng cố khi trong những đoàn bình luận qua lại giữa người dùng mạng xã hội và người đang nắm giữ quyền quản trị còn cho biết thêm rằng đang tìm "link và clip để phục vụ bà con" nhằm ám chỉ Hot girl Mì gõ còn có rất nhiều đoạn video nóng khác. 

Đến thời điểm hiện tại, tức sau gần 10h, dòng chia sẻ lạ ấy vẫn tồn tại trên trang cá nhân của Phi Huyền Trang và tiếp tục thu hút lượng tương tác rất lớn.

Trước đó, không ít người nổi tiếng như các nghệ sĩ, diễn viên tại Việt Nam đều bị tin tặc chiếm quyền điều khiển trang Facebook cá nhân. Có thể kể tới như ca sĩ Sơn Tùng, thủ môn Đăng Văn Lâm hay nữ diễn viên diễn viên "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh.

B.C