Hội thao thu hút hơn 100 vận động viên tới từ các đơn vị của Tổng cục An ninh, tham gia tranh tài với bốn nội dung gồm: Bắn súng ngắn quân dụng, cầu lông, bóng bàn và kéo co. 

Đáng chú ý, giải bắn súng ngắn quân dụng với sự tham gia của 21 đội, thi đấu ở hai thể loại bắn chậm và bắn nhanh. Đây là nội dung trọng tâm của chương trình huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật của lực lượng Công an nhân dân. 

Các vận động viên tham gia là các cán bộ, chiến sỹ có thành tích cao trong đợt kiểm tra nghiệp vụ bắn súng ngắn quân dụng vừa qua của Tổng cục An ninh.

Các vận động viên tham gia tranh tài tại giải bắn súng ngắn quân dụng.

Đại tá Phạm Đức Thanh, Phó cục trưởng Cục Chính trị An ninh, Tổng cục An ninh, cho biết: Hội thao là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ chiến sỹ, nâng cao khí thế thi đua sôi nổi, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. 

Các hoạt động trên giúp cán bộ, chiến sỹ rèn luyện kỹ năng, thể lực, rèn luyện bản lĩnh, ý chí và khả năng chiến đấu. Qua đó, góp phần phục vụ tốt yêu cầu công tác và chiến đấu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong cán bộ, chiến sỹ của Tổng cục An ninh…

Đức Mừng