Các đại biểu tham gia buổi tọa đàm
Đại úy Phạm Mạnh Tường phát biểu tại buổi tọa đàm

Đại úy Phạm Mạnh Tường, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1, cho biết: Thời gian qua, phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong Cụm thi đua số 1 luôn được quan tâm triển khai thực hiện hiệu quả. 

Ban Chấp hành Công đoàn các cấp đã nghiên cứu triển khai, tổ chức phát động phong trào thi đua sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động gắn với phong trào “CAND học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”; thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, cũng như thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, của tổ chức công đoàn, phù hợp với công tác chuyên môn của từng đoàn viên. Từ phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” đã xuất hiện nhiều phong trào, mô hình hoạt động hiệu quả, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao...

Được biết, nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, ngày 3-11, Cụm thi đua số 1 - Công đoàn CAND sẽ tổ chức sinh hoạt chính trị về nguồn cho các công đoàn viên tại Trung ương Cục miền Nam (huyện Tân Biên, Tây Ninh). 

Mừng-Trân